Lịch âm dương

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Trực tuyến:2
Trong tuần:2
Trong tháng:10
Tổng truy cập:4567

Nước Ion kiềm

1- Nước ion kiềm là gì ?

- Nước sau khi đi qua hệ thống của máy tạo nước ion kiềm, phân tử nước sẽ được chia tách thành 2 loại nước :

       *** Nước kiềm có nhiều OH-

       *** Nước có tính axit với nhiều H+

- Hai loại nước này được tách biệt đi ra 2 đường nước khác nhau.

- Nước được tạo ra có nhiều lợi ích không chỉ cho động vật và con người cũng như có rất nhiều lợi ích khác cho gia đình sử dụng.

- Nước ion kiềm có độ kiềm tính cao, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể.

- Cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35 - 7.45 ở trạng thái kiềm yếu.

- Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế báo yếu dần, rối loạn trao đổi chất.

- Độ pH của nước ion kiềm giúp cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

- Theo thí nghiệm lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già.

- Thường xuyên uống nước ion kiềm có tác dụng duy trì tính kiềm trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho "máu huyết lưu thông", có lợi cho cơ thể khỏe mạnh.

- Máy tạo nước ion kiềm không chỉ cho nguồn nước sạch mà còn tốt hơn cho cơ thể, đây là điều khác biệt cơ bản với các máy lọc nước thông thường.

2- Tác dụng chính của nước ion kiềm :

- Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cơ thể.

- Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.

- Làm tan chất mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào.

- Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp đường ruột sạch hơn, hoạt động tốt hơn.

- Cân bằng độ pH trong huyết dịch là giảm các axít dư thừa.

- Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư..

3- Những đặc tính của nước ion kiềm :

- Có độ kiềm tính cao : Điều này tùy từng thiết bị tạo kiềm, có loại có thể cho ra độ pH tới 12.0 ; 13.0 ; 14.0.

- Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ : Nước thông thường có cấu trúc phân tử từ 13 – 15 phân tử nước tạo thành. Sau khi được điện phân, nước bị tách nhỏ hơn, chỉ còn 5 - 6 phân tử nước.

- Cấu trúc siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả hơn.

- Khả năng khử oxy hóa cao : Nước ion kiềm, đặc biệt là ion kiềm tươi có các Ion Hydroxyl (OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy có thêm một Electron đính kèm ( giống như khả năng chống oxy hóa của Vitamin A, C, E ).

Hằng ngày cơ thể đều sinh ra ra gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định thường bao quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào.

- Tình trạng này gây “ngạt” tế bào nên làm cơ thể nhanh lão hóa và dễ phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do tế bào bị thiếu oxy.

- Ion Hydroxyl sẽ giúp tẩy rửa và lọc sạch các gốc tự do bằng cách trung hóa chúng nên môi trường xung quanh tế bào sẽ được “sạch sẽ và thoáng đãng” hơn, giúp tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn và sẽ ít thải axit lactic ra cơ thể hơn.

 

Thông tin liên quan

© Copyright 2018maylocnuocankhang.com Designed by Viễn Nam
Tổng lượt truy cập: 192.157
image